Latest Movie :
project-zaa

ดูหนังออนไลน์ [ชนโรง] Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย

Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย
วันที่เข้าฉาย

26/07/2012Step Up 4 สเตป อัพ 4 [2012]
เรื่องย่อ
สเตป อัพ 4 เป็นภาคต่อไปของหนังแฟรนไชส์ สไตส์การเต้นกับฉากหลังที่สดใสของไมอามี่ 

เรื่องราวของสาววัยรุ่นนาม Emily ที่เดินทางมาไมอามี่เพื่อตามหาความฝันของตัวเอง ก่อนจะได้พบกับ Sean หนุ่มนักเต้นที่พาเธอไปรู้จักกับทีมเต้นนาม The MOB

หนังยังเปลี่ยนเน้นไปที่เรื่องราวการเต้นแฟล็ชม็อบที่กำลังเป็นที่นิยมด้วยครับ แคทเธอรีนรับบทเป็นเอมิลี่ ลูกสาวมหาเศรษฐีที่ฝันอยากเป็นนักเต้นรำ แต่แล้วก็ไปหลงรักฌอน ชายหนุ่มหัวหน้าแก๊งแฟลชม็อบที่ชื่อว่า The Mob ที่เตรียมการฝึกซ้อมเพื่อการแข่งขันในนัดสำคัญ ปมความขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่อบริษัทของพ่อเอมิลี่ต้องการจะปรับปรุงพื้นที่ที่เป็นความหลังของ The Mob ทำให้ผู้คนอีกนับพันต้องย้ายที่อยู่ ทุกคนจึงร่วมมือกันต่อต้านโดยใช้การเต้นแฟลชม็อบเป็นอาวุธสำคัญครับ
หนังมีแผนเข้าฉายใ 26 กรกฏาคมนี้ 


Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย


เอมิลี่[Kathryn McCormick] ลูกสาวของนักธุรกิจ ผู้มั่งคั่งที่จะมาถึงในไมอามี่ที่มีแรงบันดาลใจของการเป็นนักเต้นมืออาชีพ แต่เร็วๆนี้ เอมิลี่ก็ตกหลุมรักกับ ณอน[Ryan Guzman], ชายหนุ่มที่นำไปสู่ทีมเต้น ในประณีตตัดขอบแฟลชม็อบ ได้มี ทีมที่ชื่อว่า The MOB มุ่งมั่นที่จะชนะการประกวดการเต้น แบบทีมสำหรับโอกาสที่ให้การสนับสนุนที่สำคัญ แต่เร็ว ๆ นี้พ่อของเอมิลี่ขู่ว่าจะทำให้ทีมThe MOB แยก หรือแตกความเป็นทีมกัน แต่สรุปที่ว่าความเสี่ยงที่จะสูญเสียความฝันของเขาที่จะต่อสู้เพื่อให้เกิดมากขึ้น

Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย
  • กำหนดฉายภาพยนต์ 27 กรกฎาคม 2555 (2D and RealD 3D theaters)
  • ค่ายภาพยนตร์: Summit Entertainment
  • Genre: Dance, Drama, Romance, Music, Sequel
  • ผู้กำกับ Scott Speer
  • Screenwriter: Jenny Mayer
  • Official Website: StepUpMovie.com
  • นักแสดง : Kathryn McCormick,Ryan Guzman,Adam G. Sevani,Stephen Boss และ อื่นๆ
  • Running Time: Unknown
  • MPAA Rating: Not yet rated

คาแรกเตอร์ ตัวละคร ใน Step Up 4

Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย


ณอน[Sean](รับบทโดย Ryan Guzman)
เป็นผู้ชายที่เป็นคนที่มีความคิดระดับสงคราม สมาร์ทเกินกว่าปีของเขา, นักเต้นนักออกแบบท่าเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ, อัจฉริยะที่สร้างสรรค์และผู้ร่วมก่อตั้งทีม The MoB มีความฝันที่ใหญ่ แต่ไม่เชื่อว่าเขาสามารถสร้างความแตกต่าง เขาจะมีความท้าทายความเชื่อของเขาเมื่อเขาตกหลุมรักเอมิลี่Step Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย

เอมิลี่[Emily](รับบทโดย Kathryn McCormick)
เป็นผู้หญิงที่พ่อของเธอรักเธอมาที่สุดและแม่ของเธอตายห้าปีที่ผ่านมา และ เพิ่งจบการศึกษา NYU แต่เอมิลี่ยังคงถือไปยังฝันของเธอในการเป็นนักเต้นมืออาชีพ ในไมอามี่สำหรับฤดูร้อน เธอได้พบกับ ณอน และพ่อของเธอเป็นนักธุระกิจทีัี
จะทำลายและกำจัดทีม The MoBStep Up 4 Ever [ซูม] พากย์ไทย

เอ็ดดี้[Eddy](รับบทโดย Misha Gabriel)
เป็นเพื่อนรักของ ณอน และ ได้ร่วมพลนักเต้นในไมอามี่จนตั้งเป็นทีม เดอะ ม็อบ (The MoB) และเขาสามารถเต้นได้แปลกกว่าคนอื่นอีกด้วย โดยที่เขาเพราะจะต่อต้านพ่อของเอมิลี่ด้วย [ปล.ข้อมูลยังไม่แน่ชัดเจนมากนะ
 ^_^]

tag: Step Up 4 Ever, สเต็บ อัพ 4,Master, มาสเตอร์,ดูหนังออนไลน์,ดูหนัง,ดูหนังฟรี,ดูหนังออนไลนใหม่,ดูหนังใหม่,ซูม,Zoom,พากย์ไทย,ชนโรง

Share this article :

Post a Comment